Đảo Cát Bà > Tour cả ngày Khám phá Vịnh Lan Hạ và Trải nghiệm câu cá - Chèo Kayak

Đảo Cát Bà > Tour cả ngày Khám phá Vịnh Lan Hạ và Trải nghiệm câu cá - Chèo Kayak

Bạn Được Trải Nghiệm Những gì khi đi thăm Quan Vịnh

 

Vịnh Lan Hạ - Hạ Long là 1 trong những vùng vịnh đẹp nhất Miền bắc Việt Nam. Nơi đây được bao quanh bởi hơn 2 nghìn hòn đảo lớn nhỏ với những dãy núi đá vôi cao nằm rải rác ở trên biển. nơi này rất lý tưởng để tham gia những hoạt động ngoài trời như đi tàu thăm quan Vịnh và Trải nghiệm chèo thuyền kayak. Bạn có thể khám phá các lối đi ẩn và khám phá hệ sinh thái đa dạng của vịnh với tốc độ của riêng bạn và tránh xa đám đông du khách. Với hệ động thực vật phong phú, vịnh Lan Hạ - Hạ Long là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu một số động vật hoang dã đang ẩn náu ở Công Viên Quốc Gia Cát Bà: Chim quý hiếm, khỉ, Voọc đầu trắng Cát Bà, bò sát như kỳ đà và nhiều loài khác.

 

 

Price: Giá Tour Riêng dành cho nhóm nhỏ từ 5 người đến 15 người / 1 người 1000.000 VNĐ: Giá Tour đi riêng lẻ từ 2 người đến 6 người / 1 người 2000.000 VNĐ.

 

Thời lượng: 1 ngày.

Quy mô nhóm: Theo yêu cầu.

Lộ trình tham quan: Đảo Cát Bà. Làng Chài Nổi Cái Bèo - Vịnh Lan Hạ - 3 Trái Đào

 

(Tour Khởi Hành Lúc 8h10 sáng tới 17h00 chiều)

 

 

8h10 sáng: Xe đón quý khách từ nhà nghỉ tại thị trấn Cát Bà đến cảng Bến Bèo. Lên thuyền, tàu đưa quý khách di chuyển qua khu làng chài nổi Cái Bèo và quý khách sẽ có hội để tận hưởng phong cảnh của 1 làng chài nổi lớn nhất Miền Bắc Vietnam từ trên boong tàu.

9h30 sáng: Tàu di chuyển qua hàng trăm những hòn đảo nhỏ nằm rải rác ở trên Vịnh Lan Hạ - Vịnh 3 Trái Đào là cuộc phiêu lưu thú vị.Tàu sẽ dừng lại ở 1 nơi có dòng nước yên tĩnh và Dành thời gian để trải nghiệm câu cá ở Vịnh hoặc trên biển. 

 

11h00 trưa: Thăm gia khóa học chèo thuyền Kayak, sau đó chèo thuyền tới bãi biển dành thời gian thư giãn và tắm ở 1 trong những bãi biển hoang sơ và yên tĩnh.

 

12h00 trưa: Quay trở lại tàu và dành thời gian thưởng thức bữa trưa tươi ngon được mua ở trợ vào sáng, và chiến loại phẩm của quý khách đã câu được sẽ được phục vụ ở trên tàu.

 

14h00 chiều: Tàu di chuyển tới khu trang trại thủy sản ở trên Vịnh Lan Hạ và cũng là 1 trong những nhà bè lâu đời nhất ở trên Vịnh Lan Hạ, quý khách có thể tận mắt chứng kiến nhiều loại cá khác nhau được nuôi ở nơi đây.

 

14h30 chiều: Tàu sẽ dừng ở một nơi có dòng nước yên tĩnh ở trên Vịnh Lan Hạ, sau đó dành thời gian 2 giờ để đi trải nghiệm chèo Kayak khám phá những dãy núi đá vôi với những nối đi ẩn để khám phá những đầm phá hoang sơ với hệ động thực vật phong phú, tận hưởng 1 trong những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới từ thuyền kayak của bạn.

 

17h00 chiều: Tàu quay trở lại cảng Cái Bèo, lái xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách quay trở lại khách sạn của quý khách ở trung tâm thị trấn Cát Bà. Kết thúc chuyến đi.

 

Dịch Vụ Tour Trọn Gói Bao Gồm

> Xe ô tô đưa đón ở trung tâm thị trấn Cát Bà

> 1 Thuyền Kayak dành cho 2 người ngồi

> 1 Bữa ăn trưa được phục vụ ở trên tàu

> Túi khô có sẵn ở trên tàu

> Dụng cụ câu cá và mồi câu

> Lịch trình tour đầy đủ

> Hướng dẫn viên địa phương đi cùng

> Áo phao có sẵn ở trên tàu

> 1 Chai nước lọc ở trên tàu

 

Những gì không Bao Gồm ?:

> Những chi phí cá nhân hoặc đồ uống ở trên tàu

> Những gì được bao gồm được nêu ở trên

 

Những gì nên mang theo ?

> 1 chút đồ ăn nhẹ

> Quần áo bơi, giầy bơi, áo chống nắng

> Kem chống nắng, thuốc chống muỗi

> Khăn tắm, kính bơi, đèn pin

 

Cat Ba Island> Full Day Tour Explore Lan Ha Bay and Experience Fishing - Kayaking